nba ทิมเบอร์วูล์ฟส์ทำผลงานน่าผิดหวัง ชนะ 4 แพ้ 4 เอ็นบีเอ รายงาน

nba

nba ทิมเบอร์วูล์ฟส์อยู่อันดับที่ 10 ของฝั่งตะวันตก โดยชนะ 4 แพ้ 4 ซึ่งทำให้แฟนๆผิดหวังมาก เมื่อทาวน์สและโกเบิร์ตอยู่ในสนามพร้อมกัน ประสิทธิภาพเกมรุกของทิมเบอร์วูล์ฟส์อยู่ที่ 103.9 ซึ่งแย่ที่สุดในลีกอันดับสาม สูงกว่าเลเกอร์สและคลิปเปอร์สเท่านั้น ทิมเบอร์วูล์ฟส์แพ้ซันส์ 107-116 เกมสุดท้าย โกเบิร์ตลงเล่น 32 นาทีและทำ 0 จาก 1 นัดและ 7 จาก 7 โยนโทษ 7 แต้ม 9 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์

บาร์คลี่ย์เยาะเย้ยความล้มเหลว ของการเดิมพันของทิมเบอร์วูล์ฟส์ในรายการ ไอ้โง่ได้เซ็นเตอร์ใหญ่สองอันแล้ววางมันในสนามพร้อมกัน บางทีมันอาจจะโอเคในสมัยของเรา แต่ใน เอ็นบีเอ วันนี้, ทาวน์และโกเบิร์ตเล่นไม่ได้ พิกแอนด์โรลส์เลย วอร์ริเออร์สและซันส์ พวกเขาไม่สามารถป้องกันตัวชี้ 3 ตัวได้ และพวกเขาไม่สามารถควบคุมสีที่ปลายทั้งสองของพื้นได้

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม NBA ตารางคะแนน ทิมเบอร์วูล์ฟส์เอาชนะเลเกอร์ส และเล่นเกมสูงสุดของฤดูกาล โกเบิร์ตทำ 7 จาก 11 นัด, 8 จาก 12 ครั้งในการโยนโทษและทำคะแนน 22 คะแนน, 21 รีบาวน์, 2 บล็อก, 2 ผู้ช่วยและ 1 ขโมย ทาวน์ ยิง 8 จาก 17 นัด เขายิงได้ 21 แต้ม 8 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์ และ 1 ขโมย อย่างไรก็ตาม เมื่อทั้งสองคนปรากฏตัวพร้อมกัน การกระทำผิดกฎหมายก็ซบเซาจริงๆ

ทิมเบอร์วูล์ฟส์พยายามให้รัสเซล โกเบิร์ตอยู่บนสนามพร้อมกัน และเอ็ดเวิร์ดส์ ทาวน์สอยู่บนสนามพร้อมกัน หัวหน้าโค้ชยังรู้ด้วยว่าเมื่อทาวน์ส และโกเบิร์ตอยู่ในสนาม ทีมไม่มีพื้นที่ในเชิงรุกเลย และเอ็ดเวิร์ดส์จะบุกทะลวงได้ยากขึ้นไปอีก คุณเชื่อได้ไหม ในฤดูกาลนี้ เอ็ดเวิร์ดเล่นไปแล้ว 8 เกมโดยที่ไม่มีการดังค์แม้แต่ครั้งเดียว เมื่อพูดถึงสถิติที่น่าอับอายนี้ ฮวาซีตอบว่า ทุกครั้งที่ฉันเจาะทะลุ ฉันจะพบว่าพื้นที่ระบายสีเต็มไปด้วยผู้คน

ฉันสูงเพียง 1.93 เมตร และฉันไม่สูงเท่ากับอันเตโตคูน์มโป เผชิญหน้ากับผู้คนมากมาย ฉันไม่สามารถจิ้มเลย ฉันทำได้แค่เลือกวางและทำคะแนน เป็นที่น่าสังเกตว่าฮวาซีได้พยายาม 8.1 คะแนนสามแต้มในฤดูกาลนี้ซึ่งต่ำกว่าฤดูกาลที่แล้ว 8.4 อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ความรับผิดชอบของโกเบิร์ตคนเดียว เอ็ดเวิร์ดยังเด็กและเขาไม่ได้ร่วมมือกับจุดยืนแบบเดิมๆ บางทีทิมเบอร์วูล์ฟส์สามารถแก้ไขได้ตามฤดูกาล แต่ใครจะพูดล่ะ

Nba สด รายงานข่าว nba เออร์วิงกำลังจะเกษียณ

nba

Nba สด ทิมเบอร์วูล์ฟส์ได้ โกเบิร์ตหลังจาก 9 ต่อ 1 เท่านั้น ทาวน์สและฮวาซีไม่ขาย รายการนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงอีกในฤดูกาลนี้ จำได้ไหมว่า ทิมเบอร์วูล์ฟส์จ่ายเท่าไหร่เพื่อให้ได้โกเบิร์ต บีสลีย์+เบเวอร์ลีย์+เคสเลอร์ ตัวเลือกที่ 22 ในรอบแรกของปีนี้ + แวนเดอร์บิลต์ + โบลมาโร รวมถึงการเลือกรอบแรกที่ไม่มีการป้องกันในปี 2023, 2025, 2027 และการป้องกันการเลือกรอบแรกในปี 2029

การจับสลากฉบับร่าง ห้าอันดับแรกได้รับการคุ้มครอง และสิทธิ์การแลกเปลี่ยนเลือกรอบแรกปี 2026 แจ๊สอยู่ในขณะนี้ 6-3 และสามในการประชุมตะวันตก หลายคนคิดว่าแจ๊สจะเน่า แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าอันดับของพวกเขาจะสูงกว่าทิมเบอร์วูล์ฟ นอกจากนี้ยังมีเรื่องตลกที่ชาวเน็ตเขียนว่า การค้าขายของโกเบิร์ตจะเป็นข้อตกลงที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ nba สำหรับทิมเบอร์วูล์ฟส์ โกเบิร์ตเองก็ชอบมันจริงๆ

เงินเดือนของโกเบิร์ตสูงถึง 38.17 ล้านดอลลาร์ในฤดูกาลนี้ 41 ล้านดอลลาร์ในฤดูกาลหน้า 43.83 ล้านดอลลาร์ในปี 2024-25-25 และ 46.66 ล้านดอลลาร์ในปี 2025-2029 หากโกเบิร์ตยังคงแสดงต่อไปในฤดูกาลนี้ สัญญาของเขาจะกลายเป็นภาระให้กับทิมเบอร์วูล์ฟส์อย่างแน่นอน และมันจะไม่ง่ายที่จะแลกเปลี่ยน คำถามสุดท้าย คุณคิดว่าโกเบิร์ตและทิมเบอร์วูล์ฟส์เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบหรือไม่

งานนอกศาลของเออร์วิง มาช้าแต่ไม่เคยขาด ในช่วงสี่ปีที่เขาเข้าร่วมบรูคลินเน็ตส์ ผลงานของเออร์วิงก์ในสนามอยู่ในระดับปานกลาง และพลังของเขาเหลืออยู่ในสนาม ในปีแรกโอเว่นเป็นผู้นำในการคว่ำบาตรเกมในสวนสาธารณะ ในปีที่สองเขาพลาดเกมโดยไม่มีเหตุผล ในปีที่สามเขาปฏิเสธที่จะรับวัคซีนและเล่นนอกเวลา ในปีที่สี่ โอเว่นเล่นเกมใหญ่และต้องเผชิญกับการเกษียณอายุโดยตรง หลังจากเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ต่อต้านกลุ่มเซมิติกอย่างลึกซึ้ง

ลีกและทีมยังไม่ได้จุดโทษ มีแต่ความสงบก่อนพายุ และละครดีๆ ยังมาไม่ถึง เมื่อเช้านี้บรูคลินเน็ตส์ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่าพวกเขาได้สั่งพักการแข่งขันเออร์วิง โดยไม่ต้องจ่ายเงินเป็นเวลา 5 เกม หากเออร์วิงไม่ขอโทษ ระยะเวลาการระงับจะยังคงถูกขยายออกไป นอกจากนี้ ตามรายงานของนิค ฟรีเดลล์ นักข่าวของอีเอสพีเอ็น มีคนมากมายในเน็ตส์ที่เบื่อเหตุการณ์นอกสนามของเออร์วิง เขาสูญเสียความไว้วางใจของทีมไปอย่างสิ้นเชิง เออร์วิงก์โดนพักงาน

และเขาอาจจะเล่นเกมสุดท้าย อาชีพการแข่งขันของเขา มูลค่าการค้าของเออร์วิงเป็นศูนย์ และบรูคลินเน็ตส์อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายในขณะนี้ แต่พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะปล่อยเออร์วิง คราวนี้อาชีพ บาสNBA ของเออร์วิงก์อาจถูกตัดสินประหารชีวิตจริงๆ เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่แม้แต่โอเว่นเองที่รู้ว่าการส่งต่อโพสต์จะทำให้เขาเดือดร้อนมากจนในที่สุดเขาก็ยอมจ่ายราคาสำหรับความจงใจของเขา บรูคลินเน็ตส์ยอมแพ้เออร์วิง ซึ่งหมายความว่า nba ก็ยอมแพ้เออร์วิง

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ สถานการณ์ล่าสุดของโอเว่น

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ในขั้นตอนนี้ไม่มีทีมใดกล้าที่จะสร้างนกตัวแรกรวมถึง เลเกอร์สที่ชื่นชอบเออร์วิงมาโดยตลอด ปัญหาที่โอเว่นเผชิญในครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงการละเมิด กฎข้อบังคับด้านวัคซีนแต่เป็นเขต ที่ละเมิดผลประโยชน์ของคนส่วนใหญ่ กล่าวได้ว่า แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหันหลังกลับ แม้ว่าเออร์วิงจะออกคำขอโทษในวันนี้ แต่ดูเหมือนว่าคำกล่าวนี้ จะไม่เป็นประโยชน์ และเออร์วิงก็พลาดช่วงเวลาที่ดีที่สุด ในการชดเชยความผิดพลาดของเขา

เกี่ยวกับสถานการณ์ของโอเว่น บาสNBAวันนี้ ออกบทลงโทษเฉพาะอย่างเป็นทางการ เออร์วิงก็ยังมีโอกาส หากลีกอนุญาตให้บรูคลินเน็ตส์ ระงับเกมต่อไป เออร์วิงจะไม่มีที่ว่างสำหรับการกู้คืน บรูคลินเน็ตส์จะกล้าทวงสิทธิ์ของเออร์วิง ในการเล่นแบบส่วนตัวได้อย่างไร ถ้าลีกไม่กล้าเข้าไปแทรกแซง อย่างไรก็ตาม เห็นได้จากรายงานของนักข่าวบรูคลินเน็ตส์ หลายคนว่าบรูคลินเน็ตส์ไม่มีความตั้งใจที่จะออม

และงานแสดงสินค้าก็เป็นทางเลือกของพวกเขา แต่ถึงแม้จะไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ทันท่วงทีบรูคลินเน็ตส์ก็ยินดีที่จะรับช่วงต่อสถานการณ์ การหยุดชะงักของเออร์วิง ท้ายที่สุด เออร์วิงเหลือสัญญาเพียงฤดูกาลเดียว ซึ่งไม่ใช่ผลลัพธ์ที่ยอมรับไม่ได้ ทีมอื่นๆ ซ่อนตัวเท่าที่จะทำได้ในเวลานี้ และการเจรจาข้อตกลงของเออร์วิงในตอนนี้ก็เท่ากับเล่นกับไฟ หากมีโอกาสซื้อขายได้ก็หลังพายุสงบลง ไม่ใช่ในเวลาอ่อนไหวนี้แน่นอน รายงานnbaล่าสุด

สำหรับบรูคลินเน็ตส์นั้น เออร์วิงเป็นบุคคลที่ขาดไม่ได้แล้วผลกระทบที่ใหญ่ที่สุดของเรื่องนี้ คือมันเกี่ยวข้องกับการอยู่ของดูแรนท์ นี่เป็นความเสี่ยงที่บรูคลินเน็ตส์จะต้องรับหลังจากระงับเออร์วิง ซึ่งอาจนำไปสู่การสร้างทีมใหม่โดยตรง หากดูแรนท์ทำการค้าอีกครั้งจะส่งผลเสียอย่างมากต่อบรูคลินเน็ตส์ ดูแรนท์เป็นทรัพย์สินเกือบทั้งหมดของบรูคลินเน็ตส์จากมุมมองนี้จะเห็นได้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดจากเออร์วิงไม่ได้ปล่อยให้บรูคลินเน็ตส์ เสียเวลามาชั่งน้ำหนักข้อดีข้อเสีย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเรื่องนี้ยุ่งยากเพียงใด

จากการรายงานของสื่อ sportalldays ล่าสุด บรูคลินเน็ตส์ปัจจุบันยังไม่ได้รับความโปรดปรานจากแฟนๆของนิวยอร์กซิตี้ หลังจากฤดูกาลที่เลวร้าย บรูคลินเน็ตส์ก็สูญเสียแฟนๆ จำนวนมากในช่วงยุ สำหรับทีมที่เป็นเจ้าของทั้งดูแรนท์และเออร์วิง การขายตั๋วกลายเป็นปัญหา แสดงให้เห็นว่าทีมนี้ได้รับการยอมรับในระดับท้องถิ่นต่ำเพียงใด แม้ว่านิวยอร์กนิกส์ทีมในเมืองเดียวกันจะเน่าทุกวัน แต่บรูคลินเน็ตส์ก็ยังไม่ เขย่าได้ สถานะ. ถ้าดูแรนท์จากไป สิ่งที่รอทีมนี้อยู่ก็คือมูลค่าตลาดจะลดลงเรื่อยๆ

ใช้ชีวิตโดยไม่มีดราฟต์พิคและไม่มีผลลัพธ์ และหวนคืนสู่ยุคบิลลี่คิง ทัศนคติในปัจจุบันของบรูคลินเน็ตส์ก็ชัดเจนเช่นกัน ไม่ว่าเออร์วิงจะสามารถประกอบอาชีพต่อไปได้หรือไม่ก็ตาม บรูคลินเน็ตส์ก็สูญเสียความไว้วางใจในตัวเขา แม้ว่าในที่สุดเออร์วิงจะสามารถออกจากเกมได้ แต่ก็ไม่มีทีมใดเต็มใจ ที่จะเซ็นสัญญากับเขาในท้ายที่สุด นอกเหนือจากเลเกอร์สแล้ว แทนที่เวสต์บรูคด้วยเออร์วิง ตราบใดที่ยังมีโอกาสเลเกอร์สไม่ควรยอมแพ้ nba รายงาน